KỸ THUẬT VIÊN NHẬT BẢN

TUYỂN KỶ THUẬT VIÊN( KỸ SƯ) LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

1. Quyền lợi:

  • Cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật ( có thể định cư)
  • Hưởng mọi quyền lợi như người Nhật: mua nhà, mua xe hơi ( có thể trả góp), hưởng mọi phúc lợi theo quy định của pháp luật Nhật Bản…
  • Lương cơ bản (CHƯA TÍNH TĂNG CA): 36-40 triệu/tháng.
  • Được lãnh người thân sang nhật học tập và sinh sống.

2. Ngành nghề tuyển:

  • Cơ khí: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đai học chuyên ngành cơ khí hoặc có liên quan( cơ khí chế tạo máy, vận hành máy, hàn, tiện, đóng tàu…).
  • Xây dựng: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đai học chuyên ngành xây dựng hoặc có liên quan( xây dựng cầu đường, công trình dân dụng, nội thất, thiết kế…).
  • Điện, điện tử: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đai học chuyên ngành điện, điện tử hoặc có liên quan( điện dân dụng, điện công nghiệp, điện tử viễn thông…)
  • IT: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đai học chuyên ngành công nghệ thông tin hoặc liên quan ( biết đồ hoạ, auto cad…)
  • Thực phẩm: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đai học chuyên ngành công nghệ thực phẩm hoặc có liên quan.
  • Ngôn ngữ, thông dịch: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đai học chuyên ngành tiếng Nhật.
  • Nhà hàng khách sạn: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đai học chuyên ngành nhà hàng khách sạn ( bắt buộc có bằng tiếng N3 trở lên).

3. Điều kiện tuyển:

  • Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học chính quy
  • Có bằng tiếng Nhật N4 trở lên ( chưa biết tiếng sẽ được đào tạo)
  • Sức khoẻ tốt: không bị nhiễm HIV, viêm ganB, lao phổi và các bệnh truyền nhiễm…
  • Lưu ý: đối với các bạn đã từng đi Nhật dạng TNS muốn đi lại dạng kỷ sư cần:
  • Đi lần 1 có khai bằng Cao Đẳng, Đại Học.
  • Về nước trên 1 năm.
  • Tiếng nhật n4 trở lên hoặc tương đương.
  • Về nước đúng họp đồng.
  • Có đầy đủ các giấy tờ: chứng nhận JITCO, CV khai lần1 (jitco 10.2), bằng CĐ,ĐH và bảng điểm…

 

4. Hồ sơ đăng ký:

           a. Đối với bạn chưa đi Nhật:

  • Bằng Cao Đẳng, Đại Học ( bản gốc).
  • Bảng điểm ( bản gốc).
  • Bằng tiếng Nhật ( nếu có).
  • Tờ khai thông tin (CV) theo mẫu của công ty.
  • 10 ảnh 4x6, 10 ảnh 3x4 ( áo trắng, phong nền trắng, chụp theo chuẩn quốc tế).
  • Chứng Minh Nhân Dân ( bản gốc).

           b. Đối với các bạn đã từng đi Nhật:

  • Bằng Cao Đẳng, Đại Học ( bản gốc).
  • Bảng điểm ( bản gốc).
  • Bằng tiếng Nhật ( nếu có).
  • Tờ khai thông tin (CV) theo mẫu của công ty.
  • 10 ảnh 4x6, 10 ảnh 3x4 ( áo trắng, phong nền trắng, chụp theo chuẩn quốc tế).
  • Chứng Minh Nhân Dân ( bản gốc).
  • Chứng nhận JITCO và CV khai lần1 ( jitco 10.2).

Tin khác

Giới thiệu
TƯ VẤN MIÊN PHÍ
Hotline 0946583839 (A.Linh)
0981560040 (A.Phương)
0986584773 (A.Vũ)
Nộp hồ sơ