LỜI NGÕ

VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Và Du Học VINICO (tên viết tắt VINICO), tuy là doanh nghiệp mới thành lập nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động ra các nước của lãnh đạo công ty, cũng như đội ngũ nhân viên có chuyên môn xuất sắc, chúng tôi tin tưởng rằng công ty VINICO trong tương lai không xa sẽ là điểm đến đáng tin cây cho các anh chị nào muốn làm việc và học tập tại Nhật Bản cũng như các nước khác.

VINICO liên tục tổ chức tuyển chọn, đào tạo ngoại ngữ, chuyên môn, tay nghề và kiến thức văn hoá cần thiết cho mọi đối tượng từ lao động phổ thông đến lao động kỹ thuật và chuyên gia đáp ứng yêu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp cũng như các tập đoàn lớn tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, chúng tôi liên kết với hơn 100 trường Đại Học và trường tiếng có chất lượng hàng đầu trên khắp Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn muốn tham gia chương trình Du Học Nhật Bản.

Song song với các dịch vụ,VINICO còn có cơ chế hỗ trợ người lao động trong quá trình đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng, với mức phí dịch vụ thấp nhất theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Người lao động luôn được quan tâm, tạo điều kiện và quản lý tốt nhất từ quá trình tuyển dụng cho đến khi làm việc ở nước ngoài.

Tầm nhìn:

 Xây dựng VINICO trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về dịch vụ cung ứng nguồn lao động và du học.

  •  Cung cấp nhân lực có chất lượng cho đối tác Nhật Bản và các nước.
  •  Định hướng cho thế hệ trẻ khởi nghiệp vững vàng, đáp ứng hoàn toàn về nguồn nhân lực có trình độ cho xã hội và hội nhập với Quốc tế.
  •  Luôn hướng đến chinh phục mục tiêu phát triển bền vững và là sự lựa chọn hàng đầu cho các đối tác và người lao động.
  • Hỗ trợ, tư vấn và định hương cho các bạn chọn đúng trường, đúng ngành và đúng khả năng học tại các trường ở Nhật Bản.

Sứ mệnh:

-  Nỗ lực phấn đấu để xây dựng niềm tin bền vững với các đối tác và học viên.

-  Mang lại những giá trị và sự hài lòng cho học viên bằng những đơn hàng có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý.

-  Luôn đồng hành để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của học viên tại Nhật Bản.

-  Tạo dựng một môi trường làm việc,học tập chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo mà ở đó mỗi thành viên làm việc, học tập tận tụy hết mình, nơi hội tụ và phát triển nhân tài.

Mục tiêu:

Trong tương lai, chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu để xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho tất cả mọi người có ước mơ làm việc và học tập tại Nhật Bản.
Giới thiệu
TƯ VẤN MIÊN PHÍ
Hotline 0946583839 (A.Linh)
0981560040 (A.Phương)
0986584773 (A.Vũ)
Nộp hồ sơ